Tìm sim phong thuỷ hợp tuổi Mão – Mua Sim

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

Sim số phong thủy được quan niệm mang đến nhiều may mắn, thành công cho chủ nhân. Chính vì thế, người dùng điện thoại hiện nay rất quan tâm đến sim số hợp tuổi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đọc ý nghĩa của sim hợp tuổi Mão. Qua đó, gợi ý những con số phù hợp với từng khách hàng.

sim hop tuoi mao

Đôi nét về người tuổi Mão

Theo lá số tử vi, người tuổi Mão khá nhạy bén, tinh xảo và mưu trí. Vì thế, người tuổi Mão tương thích với việc làm tự do, thiên về khunh hướng thẩm mỹ và nghệ thuật. Bên cạnh đó, người tuổi Mão được nhìn nhận là người có tính cách ôn hòa và tốt tính. Họ rất cởi mở và hay trợ giúp người xung quanh một cách nhiệt tình. Đây cũng chính là ưu điểm giúp người tuổi Mão gây được ấn tượng can đảm và mạnh mẽ với những người xung quanh .

Người tuổi Mão thông minh và nhạy bén

Người tuổi Mão là những người có năm sinh thuộc các năm dưới đây:

  • Năm sinh : 1951 và 2011 tuổi Tân Mão
  • Năm sinh : 1963 tuổi Quý Mão
  • Năm sinh : 1975 tuổi Ất Mão
  • Năm sinh : 1987 tuổi Đinh Mão
  • Năm sinh : 1999 tuổi Kỷ Mão

Mỗi năm tuổi có những mệnh và mạng khác nhau. Vì thế, số lượng tử vi & phong thủy tương ứng với mỗi năm sinh khác nhau. Vậy những người tuổi Mão tương thích với số lượng nào ?
Xem thêm : Kiểm tra tử vi & phong thủy số sim

Tại sao cần chọn sim hợp tuổi Mão

Nhiều năm gần đây, lượng khách hàng tìm hiểu đến kho sim hợp tuổi Mão ngày càng tăng. Điều này chứng tỏ khách hàng đang có xu hướng quan tâm đến con số may mắn với tuổi của mình. Vậy tại sao nên chọn mua sim số hợp tuổi, đặc biệt là tuổi Mão? 

sim hop tuoi

Sim hợp tuổi mang đến như mong muốn và thành công xuất sắc
Có rất nhiều nguyên do khiến người mua mong ước chiếm hữu những sim số đẹp tử vi & phong thủy. Và người tuổi Mão cũng vậy. Dưới đây là một vài nguyên do nổi bật nhất :

  • Sim hợp tuổi Mão giúp cải vận, mang đến suôn sẻ trong đời sống

Lựa chọn sim cho những người tuổi Mão

Những số lượng tưởng như khô khan nhưng trong thực tiễn lại mang ý nghĩa riêng. Đối với mỗi mệnh, tuổi, số lượng bộc lộ những ý nghĩa khác nhau. Vậy sim hợp tuổi Mão là số lượng nào ?

Đối với người tuổi Tân Mão

Như đã san sẻ ở trên, người tuổi Tân Mão là những người sinh vào năm 1951 hoặc 2011. Người tuổi Tân Mão mang mạng Tùng Bách Mộc và thuộc mệnh Mộc. Người tuổi này có tính cách thẳng thắn và rất độc lập trong lối sống .
Đối với người Tân Mão, số lượng tử vi & phong thủy tương thích và mang lại như mong muốn chính là số 0,1,9. Vì thế, khi lựa chọn sim số phong thủy hợp, người tuổi Mão nên ưu tiên lựa chọn sim có đuôi là một trong ba số kể trên .

Đối với người tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963. Người này mang mạng Kim Bạch Kim và thuộc mệnh Kim. Người tuổi Quý Mão vừa mưu trí lại giỏi giang, sắc bén. Vì thế, để cải thêm vận may để tăng trưởng bản thân, tuổi Quý Mão nên chọn sim số 6,7 .
Bên cạnh đó, người Quý Mão nên tránh số 3,4 và 9. Bởi đây là số lượng kìm hãm với mệnh tuổi, không đem lại điều suôn sẻ cho gia chủ .

Đối với người tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão là tuổi sinh vào năm 1975, thuộc mạng Đại Khê Thủy, mệnh Thủy. Chính do đó, người tuổi Ất Mão được nhìn nhận là hiền lành, trung thực, ghét sự thị phi và tranh chấp .
Người tuổi Ất Mão để tăng trưởng tốt nhất và gặp nhiều như mong muốn thì nên chọn sim số có đuôi 01. Bởi số 1 là số lượng suôn sẻ và tử vi & phong thủy của người tuổi Ất Mão .
Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến tình duyên và sự nghiệp cho người Ất Mão. Vì thế, nên chọn số lượng hợp mệnh hoặc số lượng tương sinh là số 6,7 để gặp suôn sẻ hơn trong đời sống .

Đối với người tuổi Đinh Mão

Năm Đinh Mão là năm 1987, người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hoả. Người tuổi này được nhìn nhận :

  • Là người nhạy bén và tinh xảo
  • Có năng lực cân đối tốt đời sống và việc làm
  • Người tuổi Đinh Mão là người nội tâm, sống và thao tác độc lập sẽ mang lại tác dụng tốt .

Bởi mang mệnh Hoả nên số lượng suôn sẻ của những người sinh năm 1987 là 3,4 và 9. Nếu bạn thuộc tuổi Đinh Mão, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm công cụ tìm sim hợp tuổi của Muasim. com.vn để lựa chọn sim số đuôi 339, 349, 449, … tương thích nhất .

Đối với người tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão sinh vào năm 1999, thuộc mạng Thành Đầu Thổ và mệnh Thổ. Người mệnh này có nguồn năng lượng dồi dào, tính cách kiên cường và tâm lý rất thấu đáo .
Mệnh Thổ của người Kỷ Mão tương thích với số lượng sau đây :

Trên đây, Muasim. com.vn đã gợi ý và nghiên cứu và phân tích cho quý bạn đọc những số lượng tương thích với từng năm tuổi. Qua đó, bạn đọc hoàn toàn có thể xem xét để lựa chọn sim số tương thích với tuổi Mão của mình. Chúc những bạn tìm được sim số vừa lòng mang lại nhiều suôn sẻ .

Chúc quý khách chọn được cho mình sim số đẹp nhứ tại https://doanhnghiephanoi.com/sim-phong-thuy/sim-hop-tuoi-mao.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận