Phong Thủy Tuổi Mùi…Con Số May Mắn Của Người Tuổi Mùi- XSIM

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem

Phong Thủy người tuổi Mùi … Con số như mong muốn của người tuổi Mùi3 (60%)

2

votes ( 60 % ) votes

Bạn là người tuổi Mùi? Người tuổi Mùi có những đặc điểm tính cách gì nổi bật và hợp với những con số nào? Hãy cùng XSIM.vn tìm hiểu phong thủy tuổi Mùi thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm nhận dạng của người tuổi Mùi là những năm sinh : 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 …

1. Tính cách người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi ít khả năng gây sóng gió, cả trong gia đình và ngoài xã hộiTính cách người tuổi MùiNgười tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp sức mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc nghiên cứu và phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Cuộc đời người tuổi Mùi cũng do đó mà đây dịch chuyển .

  • Ưu điểm: Họ sống chân thành, có lòng từ bi rất lớn và sống giàu cảm xúc. Người tuổi Mùi có óc sáng tạo hơn người, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Là người tâm lí, biết đặt mình vào vị trí của người khác, nên họ rất vị tha và độ lượng.
  • Nhược điểm: Người tuổi Mùi sống nội tâm, đa sầu hay bi quan khi gặp trắc trở. Là người nhút nhát, không quyết đoán dễ tuột mất cơ hội tốt. Vì họ là người sống cảm xúc, thương người nên rất dễ bị người xấu lợi dụng.

2. Tìm hiểu phong thủy tuổi Mùi

Tìm hiểu phong thủy người tuổi Mùi

a. Công danh, cuộc đời người tuổi Mùi

  • Khi còn trẻ người tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nhưng bằng sư nỗ lực về sau mọi công sức đều được đền đáp. Họ luôn có những ý tưởng sáng tạo nên công việc của họ đạt hiệu quả rất cao.
  • Người tuổi Mùi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng họ tiêu pha rất nhiều, đôi khi là quá phung phí. Trên thương trường rất dễ vướng phải kiện tụng, nhưng vì được quý nhân phù trợ nên hóa giải một phần. Cái cốt vẫn là bản thân họ, phải giữ cho mình sự bình tĩnh, khiêm nhường để tránh hậu quả khôn lường.
  • Những người tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ sẽ đều được hỗ trợ kịp thời và mọi chuyện sẽ được chuyển hung thành cát.

b. Tình cảm, hôn nhân

  • Đa số người tuổi Mùi là con người của gia đình, tuy nhiên với bản tính nhút nhát nên họ ít khi bộc bạch cảm xúc của mình với người khác.
  • Họ là người bạn đời chung thủy, chỉ cần cho đi mà không cần được nhận lại. Luôn mong muốn có một tình yêu lãng mãn, đôi khi trở thành viển vông, phi thực tế.
  • Nhìn chung cuộc sống của người tuổi Mùi khá suôn sẻ, êm ấm, họ nên kết duyên với người tuổi Hợi, Mão, Ngọ, Thân.

c. Những số lượng như mong muốn của người tuổi Mùi

Con số may mắn dựa vào năm sinh và mệnh của gia chủ. Tuy là người tuổi Mùi nhưng mỗi năm sinh lại thuộc một mệnh khác nhau:

Tuổi Quý Mùi 1943

Tuổi Quý Mùi 1943 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) nên con số hợp mệnh nhất là 3, 4. Hoặc gia chủ có thể lựa chọn con số thuộc mệnh tương sinh là 1 (Thủy sinh Môc). Đồng thời không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 6, 7 (Mộc khắc Thổ và Kim).

Tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh Kim (Sa Trung Kim) nên con số hợp mệnh nhất là 6, 7. Bạn cũng có thể chọn các con số may mắn thuộc mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8 (Thổ sinh Kim). Nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).

Tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) nên con số hợp mệnh nhất là 1. Ngoài ra rất phù hợp với các con số thuộc mệnh tương sinh là 6, 7 (Kim sinh Thủy). Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 9 (Thủy khắc Hỏa và Thổ).

Tuổi Kỷ Mùi 1979

tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên con số hợp mệnh nhất là số 9. Hoặc bạn có thể lựa chọn thêm con số may mắn là 3, 4 (Mộc sinh Hỏa). Ngược lại không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là số 1 và 1, 6 (Hỏa khắc Thủy và Kim).

Tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8 hoặc số 9 (Hỏa sinh Thổ). Không nên chọn những con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc).

Tham khảo : Cách chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1991

Những số lượng hợp mệnh sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc cho bạn. Ngược lại những số lượng khắc chế sẽ tạo nên những mối quan hệ ngưng trệ, ức chế, Cản Trở Vận May đến với bạn. Vì thế bạn nên xem xét và xem xét kỹ càng trong việc chọn số lượng suôn sẻ cho mình .

Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy tuổi Mùi, mong rằng bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một số sim phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận