#5 tiêu chí [VÀNG] xem số điện thoại hợp tuổi 1987 Đinh Mão

Bởi doanhnghiephanoi
68 Lượt xem

Tìm hiểu và khám phá số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987? chính điều mà rất nhiều người tuổi 1987 mong muốn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để chọn sim hợp tuổi. Điều này khiến cho tất cả chúng ta như đang rơi vào trong mê cung khi tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên, đa phần các cách này cho các bạn kết quả thiếu chính xác hoặc nhận được kết quả không rõ ràng, mang tính chất áp đặt.

Trong bài viết này, chúng tôi cùng với thầy Duy Tâm Phúc sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cho vấn đề sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào.

Xem thêm số điện thoại hợp tuổi Mão :

I – Luận tính cách người tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão mệnh Lư trung hỏa (âm hỏa), là người thiếu lập trường, dễ dàng kích động. Ngại khó khăn, thích tung hứng nhưng nhanh chán nản nên dễ có nhiều bất lợi trong việc học hành của mình. Tuổi trẻ thường được gia đình bao bọc, tài trợ nên ít khi suy nghĩ nhiều đến tương lai và phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Người xưa thường nói : ” nhân vô thập toàn “, khi ngẫm lại mình hay nghiên cứu và phân tích về bất kể người nào khác thì tất cả chúng ta đều nhận thầy câu nói này là đúng mực. Thế nên, con người tất cả chúng ta luôn từng bước hoàn thành xong con người cũng như đời sống của mình và tử vi & phong thủy chính là một liệu pháp để thực thi điều này .
Chính vì vậy, bạn cần phải chiếm hữu cho mình 1 số ít điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 của mình. Dãy số sim sẽ tương hỗ, kích tử vi & phong thủy và cải vận mệnh cho những bạn tuổi Đinh Mão. Đồng thời dãy số sẽ bổ khuyết mệnh tứ trụ, kích phát những tiềm lực, những sức mạnh chứa đựng trong mỗi con người. Từ đó giúp bạn có đời sống hanh thông, thuận tiện và đạt được thành công xuất sắc trong đời sống .

Để biết được số điện thoại đang dùng hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim phong thủy. Mời bạn xem bói sim điện thoại theo phong thủy tại công cụ dưới đâ để có kết quả chính xác nhất cho mình.

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

II – Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 như thế nào?

Theo thầy Duy Tâm Phúc, đây chính là một vật phẩm tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng khơi phát những nguồn năng lượng chứa đựng trong khung hình mỗi người. Chiếc sim hợp tuổi Đinh Mão sẽ giúp bạn cảm thấy luôn tràn trề nhựa sống, sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với mọi thử thách. Đồng thời, do đây là một vật phẩm về tử vi & phong thủy nên sẽ cải vận mệnh, mang đến cho bạn những như mong muốn, tài lộc và bình an trong đời sống .

Để xem tuổi Đinh Mão hợp với số điện thoại nào theo phong thủy cần phải hội tụ đủ 5 yếu tố: ngũ hành – tứ trụ, âm dương tương phối, hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố chính, không thể thiếu. Cùng với đó là 2 yếu tố bổ trợ là cửu tinh đồ pháp cùng và quan niệm dân gian. Cụ thể như sau:

1 – Luận số điện thoại hợp tuổi 1987 theo ngũ hành

Đầu tiên, để chọn được số sim hợp với mình theo tử vi & phong thủy, bạn phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên sim thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp, hanh thông. Hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn sim thuộc hành Hỏa để được tương hỗ. Đây cũng chính là việc bạn lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa 1987 của mình .
Tuy nhiên, khi luận ngũ hành của sim để chọn số điện thoại hợp với nam 1987 hay nữ 1987 thì bạn phải tính theo cả dãy 10 số. Bởi sim điện thoại được cấu thành từ 10 số khác nhau ( trước kia có cả sim 11 số ) .
Chúng tôi phải quan tâm bạn điều này bởi lúc bấy giờ có nhiều địa chỉ luận ngũ hành sim theo 1 số, 2 số hoặc 3 số cuối. Và đương nhiên hiệu quả sẽ không đúng chuẩn bởi nó mang tinh quy chụp. Nó giống như việc địa thế căn cứ vào vài người để nhận xét cả tập thể vậy .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987Cách sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cho tuổi 1987

2 – Xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào theo âm khí và dương khí tương phối

Khi lựa chọn một số ít điện thoại, thì bạn cần chọn số cân đối về âm khí và dương khí. Đó là sự cân đối giữa những số chẵn và số lẻ đại diện thay mặt cho hai dòng nguồn năng lượng âm và nguồn năng lượng dương. Hoặc không, thì dãy số phải lệch Dương ( số chẵn nhiều hơn số lẻ ) để cân đối với mệnh Âm Hỏa của bạn .
Điều này sẽ mang đến cho bạn sự cân đối trong đời sống khi sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão. Vạn vật trong thiên hà đều phải có sự cân đối, bất kỳ yếu tố nào quá tăng trưởng cũng dẫn phát tới sự diệt vong và số điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật này .

3 – Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo hành quẻ kinh dịch

Theo yếu tố nà, bạn cần phải chọn dãy số có quẻ dịch tốt, khô cứng cát để hỗ trợ về công danh sự nghiệp, tài lộc cho bạn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn những quẻ dịch hỗ trợ cho bạn theo nghành hay việc làm đơn cử. Tức là sẽ có quẻ dịch chỉ hỗ trợ về sức khỏe thể chất, hoặc chỉ hỗ trợ tình duyên, việc làm …
Mỗi 1 số ít sim đều có cho mình một quẻ chủ và một quẻ hỗ nằm trong 64 quẻ kinh dịch. ý nghĩa của những quẻ chứa đựng trong sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp lên người sử dụng. Đó là nguyên do chúng tôi khuyên bạn cần lựa chọn sim có quẻ dịch hanh hao cát .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987

Sinh năm 1987 hợp số điện thoại nào ?

4 – Xem tuổi 1987 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố hỗ trợ này, bạn nên chọn dãy số sim tử vi & phong thủy hợp tuổi Đinh Mão có chứa số lượng 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quân chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ) mà tất cả chúng ta đang sống. Tuy nhiên điều này cũng không phải là bắt buộc, bởi nếu chứa số lượng mang vượng khí từ sao Bát Bạch nhưng dãy số lại không mang ý nghĩa tốt thì cũng sẽ là không tốt .

5 – Xem tuổi Đinh Mão hợp số điện thoại nào theo ý niệm dân gian

Trong ý niệm dân gian thì gồm có 2 tiêu chuẩn khác nhau đó là : tổng số nút sim và những cặp số đẹp .
Nếu số điện thoại này có chứa những dãy số đẹp, mang ý nghĩa tốt theo cách luận của dân gian cũng sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Đây cũng là yếu tố hỗ trợ thêm cho bạn có được đời sống thuận tiện, hanh thông .
Đồng thời, số sim cần có tổng nút cao ( có điểm từ 7 trở lên ) để có nguồn sức mạnh lớn, mang sự hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987Cách tính số nút của sim

III – Tại sao cần xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào?

Có thể nói, đây cũng chính là một vật phẩm từ tử vi & phong thủy sẽ giúp Đinh Mão kích tử vi & phong thủy và cải vận cho mình. Đặc biệt trong đời sống của tất cả chúng ta sẽ có lúc thăng trầm, dịch chuyển. Lúc này chính là thời gian mà số điện thoại hợp tuổi theo tử vi & phong thủy phát huy vai trò và sức ảnh hưởng tác động lớn rộng của mình lên người Đinh Mão 1987 .
Sở hữu một số ít điện thoại hợp với tuổi 1987 Đinh Mão của mình sẽ giúp quý bạn lôi cuốn thêm nhiều như mong muốn, công danh sự nghiệp và tiền tài rộng mở, cũng như sẽ có thêm thời cơ lan rộng ra và tăng trưởng sự nghiệp của mình trong đời .

Nhất mệnh – Nhì tài – Tam phong thủy, tuy đây chỉ là yếu tố quan trọng đứng hàng thứ 3 nhưng không có nghĩa là bạn có thể xem nhẹ. Bởi phong thủy luôn là môn khoa học ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về định nghĩa cũng như cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 theo tử vi & phong thủy. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình 1 số ít điện thoại như ý muốn. Và cũng qua bài viết nà, bạn đã biết được tại sao những giải pháp chọn sim trên internet lại không có được sự đúng mực .

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận