Tử vi tuổi Sửu năm 2019: Gia đạo bất ổn, phòng đau ốm

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem
TPO – Về trạch vận tuổi Sửu trong năm 2019 : nhà đạo liên tục không ổn định, vợ chồng xích míc cãi cự kịch liệt, cha mẹ con cái cũng có thời gian xung đột lên cao trào .

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2019

Năm 2019 với người tuổi Sửu được nhận định và đánh giá khá khó khăn vất vả và nhiều áp lực đè nén trên mọi phương diện, nhất là về sức khoẻ. Bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật, xảy ra tai nạn thương tâm giật mình hoặc phải đau khổ tận mắt chứng kiến cảnh chia lìa người thân yêu …

Những người tuổi Sửu năm 2019 phải tự thân vận động, làm việc gì cũng phải tự mình gánh vác thì mới đạt kết quả tốt chứ không trông chờ vào vận khí hay quý nhân. Nhìn chung, trong năm thành nhiều hơn bại, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.

Tuy nhiên, về phương diện tài lộc khả quan hơn đôi chút so với 2018. Dù là nam hay nữ mệnh đều phải trải qua quy trình thao tác và phấn đấu không ngừng nghỉ, đương nhiên thành quả thu về cũng trọn vẹn xứng danh. Về trạch vận, nhà đạo liên tục không ổn định, vợ chồng xích míc cự cãi kịch liệt, cha mẹ con cái cũng có thời gian xung đột lên cao trào. Tựu chung, những mối quan hệ đều stress, khiến bản mệnh vướng bận nhiều.

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 về sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu 2019, xét về phương diện sự nghiệp, năm 2019 sẽ có khá nhiều dịch chuyển, sự biến hóa so với người tuổi Sửu. Tin vui là, sự đổi khác đó đa số theo chiều hướng tích cực. Mặt khác, theo tử vi khoa học, bản mệnh được Đường Phù cát tinh tương hỗ tăng cường năng lượng chỉ huy, vị thế và quyền lực tối cao ngày càng được củng cố. Người đang giữ chức vụ chỉ huy, quản trị sẽ có một năm nhiều thử thách song hành cùng thời cơ, biết tận dụng thời cơ ắt thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ. Đặc biệt với những tầng lớp chỉ huy, quy trình quản trị thuận tiện. Dù là người kinh doanh thương mại tư nhân hay quản trị trong cơ quan công quyền nhà nước, tuổi Sửu đều ghi dấu ấn rõ ràng về năng lực đứng vị trí số 1 tập thể. Với những ai đang trong quy trình khởi nghiệp hay chuyển ngành hàng, cần rất là chú ý quan tâm vì hoàn toàn có thể xảy ra sự cố giật mình tương quan đến nguồn vốn, nhân lực nhảy việc, không có đầu ra cho mẫu sản phẩm …

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 về tài lộc

Xem lịch vạn niên, sang năm Kỷ Hợi, kinh tế tài chính của những người tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên có sự khởi sắc hơn so với năm ngoái. Chỉ cần bạn hạ quyết tâm theo đuổi đam mê, sở trường thích nghi hay tiềm năng, kế hoạch đã đề ra, bảo vệ có làm ắt có công, thành quả thu về trọn vẹn xứng danh. Mạnh dạn mưu sự lớn để gặt hái thành công xuất sắc lớn. Tử vi 2019 của người tuổi Sửu cho thấy, năm nay bản mệnh chỉ nên tập trung chuyên sâu làm tốt việc làm hiện tại, tập trung chuyên sâu tăng trưởng ngành nghề chính, không ôm đồm nhiều việc phụ, việc ngoài luồng hay trông chờ vào góp vốn đầu tư mạo hiểm. Thêm nữa, Chính Tài chỉ lợi cho những nguồn thu nhập hợp pháp, chính thức, không thay đổi mà thôi. Còn với những nghành nhiều dịch chuyển như góp vốn đầu tư , vàng, bạc, đầu tư mạnh tích trữ … đều không thuận. Ngoài ra, vướng vào những trò cờ bạc đỏ đen, cá độ, cá cược … rất dễ tán gia bại sản. Sau thời hạn khó khăn vất vả nửa đầu năm, từ nửa cuối tháng 6 âm lịch trở đi, vận may sẽ liên tục gõ cửa nhà người tuổi Sửu. Người làm kinh doanh thương mại sẽ bận rộn ngập đầu trong những đơn hàng với những đối tác chiến lược xuyên vương quốc, vượng vận quý nhân và hay được trợ giúp kịp thời khi xảy ra khó khăn vất vả.

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 về tình duyên

Tuổi Sửu có một năm không mấy thuận tiện về đường tình duyên. Hôn nhân có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có thời gian tưởng chừng niềm hạnh phúc tột đỉnh, nhưng ngay sau đó là đau thương, buồn tủi. Các cặp đôi bạn trẻ thường phát sinh xích míc, cự cãi liên tục. Nếu không bên nào chịu nhượng bộ, dễ dẫn tới chia tay, đổ vỡ. Xem tử vi tuổi Sửu năm 2019 còn báo hiệu trong nhà có tang chế, chuyện buồn thương. Bản mệnh nên sẵn sàng chuẩn bị niềm tin sẵn sàng chuẩn bị đối phó với trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra như người thân trong gia đình mất, chia tay bè bạn tri kỷ … Vì áp lực đè nén đời sống và nhất là không tìm được tiếng nói chung với nửa kia, nam mệnh tuổi Sửu rất dễ phát sinh tâm ý ngoại tình. Trong những cuộc tiếp khách xã giao, bản mệnh rất là tiết chế ra vào nơi tửu sắc, tránh vì tình mà mất tiền, mất niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Với người độc thân, nhân duyên khác giới không ít, nhưng đa số đều là do đào hoa sát mang tới. Nó ngầm báo rằng, đối tượng người tiêu dùng tiếp cận bạn không đơn thuần là vì tình cảm, cũng hoàn toàn có thể là vì tiền, vì quyền lực … Tuổi Sửu nên tỉnh táo trong những mối quan hệ, nhất là nữ mệnh. Đừng vì bất kể nguyên do gì mà “ chọn bừa ” một ai đó để yêu đương ví như sức ép mái ấm gia đình, yếu tố tuổi tác … Tình cảm nên để thuận lẽ tự nhiên, trái quy luật này ắt có kết thúc bi thương, sầu khổ.

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 về sức khoẻ

Áp lực về việc làm, chuyện học tập, thi tuyển hay tình cảm … đều khiến thể trạng của bản mệnh xuống dốc. Ban đầu là những thói quen hoạt động và sinh hoạt bị đảo lộn, tiếp đó là chính sách dinh dưỡng, hoạt động thiếu khoa học … khiến khung hình luôn rơi vào thực trạng stress, stress, từ đó tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất. Sửu thận trọng khi xuất hành xa, nhất là đi công tác làm việc dài ngày ở nơi lạ. Luôn giữ mình trong trạng thái dữ thế chủ động để hoàn toàn có thể kịp thời ứng phó với những yếu tố giật mình xảy ra. Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Sửu nên chú ý quan tâm đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những chứng bệnh tương quan đến phổi, hệ hô hấp. Tử vi năm 2019 cụ thể cho từng tuổi Sửu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 – Tích Lịch Hỏa

Sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Kỷ Sửu được Đường Phù cát tinh trợ mệnh, trí tuệ mẫn tiệp, mưu trí mưu trí, sức phát minh sáng tạo dồi dào, học hành tiến bộ, thi tuyển đạt thành tích tốt. Có điều, tuổi này bị nhiều hung tinh chiếu mệnh, khiến tư tưởng ngày càng bướng bỉnh, tâm ý phản nghịch, ngỗ ngược. Cha mẹ nên dành nhiều thời hạn để chăm sóc, san sẻ đến trẻ nhiều hơn, hướng trẻ đi đúng đường, không tâm lý rơi lệch, dễ bị lôi kéo, dụ dỗ thao tác xấu. Sức khỏe bản mệnh không tốt, cần quan tâm đến những yếu tố về da và phổi. Nên hạn chế ăn những thực phẩm chế biến sẵn, món ăn nhanh, bởi đó là yếu tố gây tăng cân béo phì rất mạnh.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Trong năm 2019, Đinh Hỏa gặp Kỷ Thổ, tạo cục diện tương sinh, sinh khí của tuổi Đinh Sửu khởi sắc mạnh. Công việc gặp thời gặp vận, sớm tìm được việc lương cao, làm theo đúng sở trường thích nghi, trình độ. Tinh thần thao tác hăng say, đầy sức phát minh sáng tạo, sớm khẳng định chắc chắn kĩ năng và năng lực chỉ huy, được cấp trên ưu tiên, cất nhắc. Năm nay bạn cũng có thời cơ để liên tục học lên những cấp bậc mới, được đào tạo và giảng dạy sâu về kiến thức và kỹ năng, trình độ, nhiệm vụ, năng lượng cạnh tranh đối đầu được nâng cao rõ ràng, sớm gặt hái “ trái ngọt ” trên con đường thăng quan tiến chức. Tài lộc do đó cũng vượng lên trông thấy. Tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu. Có điều, phương diện tình cảm của tuổi Sửu chưa không thay đổi. Người độc thân một phần hờ hững với chuyện tình cảm vì mải mê phấn đấu việc làm, một phần vì đào hoa dữ đeo bám, nhân duyên khác giới kém sắc, khó thành đôi thành lứa, yêu rồi sớm nói lời chia tay.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Tuổi Ất Sửu vừa trải qua một năm Hình Thái Tuế với nhiều cản trở, áp lực đè nén về việc làm, sự bất thuận về tình cảm. Nay sang năm 2019, thiên can bản mệnh và Thái Tuế lại kìm hãm, sinh khí vẫn nhiều thăng trầm, chưa thấy tín hiệu khởi sắc. Công việc, sự nghiệp sẽ có những dịch chuyển rất lớn. Bản mệnh hoàn toàn có thể phải nếm trải sự thất bại, giáng chức, thuyên chuyển vị trí công tác làm việc, cắt hợp đồng lao động … Về kinh tế tài chính, năng lực kiếm tiền hạn chế, lại gặp năm nhiều hung tinh ảnh hưởng tác động, tuổi Ất Sửu nên lấy tích góp làm trọng, hạn chế góp vốn đầu tư, lan rộng ra kinh doanh thương mại kẻo phá tái tiền của, lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Nên tập trung chuyên sâu làm tốt việc làm chính với tham vọng và quy mô vừa sức, tài lộc cũng không tệ. Tử vi tuổi Sửu 2019 dự báo, về mặt quan hệ xã giao, do Thiên can khắc chế, mệnh dễ phạm thị phi vì có khuynh hướng thích ôm đồm nhiều chuyện bao đồng. Về tình cảm, người độc thân vẫn liên tục độc bước trên con đường tình duyên. Tình cảm trắc trở, khó được tác hợp nhân duyên tốt. Người đã kết hôn dễ rơi vào thực trạng khủng hoảng cục bộ tâm ý vì vợ chồng bất hòa, kẻ thứ 3 phá đám.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Người tuổi Quý Sửu gặp năm Kỷ Hợi thiếu vận quý nhân, khó có được bước tiến mới hay sự nâng tầm về việc làm, sự nghiệp. Bản mệnh nên tạm hài lòng với vị trí việc làm hiện tại. Nếu tham vọng hơn, hãy biến nó thành kế hoạch vĩnh viễn chứ đừng nóng vội kẻo thiệt thân. Làm gì cũng cần tuân thủ đúng pháp lý, giở trò mờ ám lập tức dính họa lao ngục. Phương diện tài lộc của bản mệnh có tín hiệu giảm sút. Các nguồn thu vẫn có nhưng không dồi dào như năm ngoái. Đầu tư thiếu như mong muốn, dễ bị thua lỗ, nên hạn chế. Hôn nhân, tình cảm không lý tưởng. Tình cảm lứa đôi phai nhạt theo thời hạn, đời sống hôn nhân gia đình thiếu cảm xúc mới lạ. Các đôi bạn trẻ nên dành nhiều thời hạn san sẻ và đi du lịch để biến hóa được cục diện.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Tử vi tuổi Tân Sửu trong năm 2019 có nhiều điểm sáng. Độ tuổi này, một bộ phận đã về hưu, an nhàn điền viên, vui vầy bên con cháu. Tuy nhiên, vì chuyển từ trạng thái công tác làm việc sang nghỉ ngơi, khó tránh lúc bản mệnh cảm thấy buồn chán, từ đó phát sinh tâm ý chán chường, nổi giận vô cớ, phát tiết sang người thân trong gia đình, con cháu, khiến nhà đạo không ổn định. Với những ai vẫn tham vọng liên tục tăng trưởng sự nghiệp, có thể nhân sinh khí tốt, mưu đại sự, thưởng thức sự liều lĩnh mà bấy lâu nay bản mệnh chưa có dũng khí để làm. Kết quả sau cuối khả quan. Tuy nhiên, với những việc làm, dự án Bất Động Sản tương quan đến kinh tế tài chính, tiền tệ, tuổi Tân Sửu nên xem xét thật kỹ càng trước khi quyết định hành động, tránh thực trạng bị lừa gạt. Điểm cần quan tâm nhất trong năm là sức khỏe thể chất. Bản mệnh quan tâm đề phòng tai nạn thương tâm giật mình. Cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn để ý thức tự do, tránh bệnh cũ tương quan đến tim mạch, huyết áp … tái phát. tin tức bài viết mang tính tìm hiểu thêm

Theo Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận