‘Thần đồng Bolero’ 13 tuổi Khánh An được trường trao học bổng

Bởi doanhnghiephanoi
70 Lượt xem
Là học viên Trường trung học cơ sở Đường Chu Văn An ( Thành Phố Hà Nội ), mới gần đây, Khánh An khiến mái ấm gia đình, thầy cô tự hào khi liên tục giành hai phần thưởng lớn của tháng .
Thầy Đặng Việt Hà, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Đường Chu Văn An cho biết Khánh An đã được bạn hữu trong lớp bầu chọn là học viên xuất sắc nhất tháng ( Học bổng xanh được nhà trường phát cho học viên có thành tích, nỗ lực nhất lớp được bè bạn, thầy cô công nhận ). Bên cạnh đó, Khánh An còn nhận được một phần thưởng theo quy định của nhà trường dành cho học viên tham gia và đoạt giải những kỳ thi lớn ( Á quân chương trình The Voice Kids 2019 ) .
“ Ở trường, Khánh An là một học viên rất tráng lệ trong học tập, sống có nghĩa vụ và trách nhiệm với những bạn. Khánh An tham gia rất nhiều hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ, cũng hoàn toàn có thể được coi là sao nhí, nhưng trong hoạt động và sinh hoạt tại lớp, Khánh An luôn hòa đồng và được thầy cô giáo cũng như bè bạn rất yêu quý. Theo tôi, Khánh An là hiệu quả của việc tích hợp giáo dục giữa mái ấm gia đình và nhà trường, vừa tham gia hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ, vừa không bỏ lơi kiến thức và kỹ năng văn hóa truyền thống, xã hội thiết yếu ở lứa tuổi tiểu học, đại trà phổ thông. Chúng tôi tự hào vì có những học viên vừa giỏi văn hóa truyền thống, vừa có năng lực thẩm mỹ và nghệ thuật như Khánh An ”, thầy hiệu trưởng tự hào về học trò của mình .

'Thần đồng Bolero' 13 tuổi Khánh An được trường trao học bổng - ảnh 1

Khánh An chiếm được tình cảm và sự yêu mến của thầy cô, bạn bè bởi cô bé học giỏi, hát hay và tính cách hòa đồng

Ảnh : NVCC

Theo lời thầy hiệu trưởng, khối lượng kỹ năng và kiến thức của Trường trung học cơ sở Đường Chu Văn An khá nặng và sâu xa, yên cầu học viên phải mưu trí, chịu khó và chuyên tâm theo học. Sau khoảng chừng thời hạn miệt mài tập luyện cho The Voice Kids, với sự trợ giúp của thầy cô, bạn hữu, Khánh An gần như không gặp trở ngại trong quy trình ôn bài do bỏ dỡ để tham gia chương trình .

Là giáo viên chủ nhiệm lớp 8A3 nơi Khánh An học tập, cô Phạm Hà cũng hết lời khen ngợi Khánh An là cô bé mưu trí, tư duy tốt và ý thức học tập cao. Đó là nguyên do Khánh An có thành tích học tập tốt mà vẫn có thời hạn tham gia những hoạt động giải trí ngoại khóa bên ngoài, theo đuổi đam mê sở trường thích nghi .

'Thần đồng Bolero' 13 tuổi Khánh An được trường trao học bổng - ảnh 2
Giọng ca 13 tuổi sớm thể hiện đậm cá tính âm nhạc riêng của mình khi đứng trên sân khấu, những ca khúc được Khánh An bộc lộ qua mỗi vòng thi đều chiếm trọn tình cảm của người theo dõi

Ảnh: TL

Mẹ Khánh An san sẻ sau khi tham gia và giành giải Á quân The Voice Kids, con được mời đi hát nhiều hơn, cát-sê cũng cao gấp mấy lần nhưng cô phần nhiều không dám nhận. ” Lịch học hiện tại của con rất khó khăn vất vả, ngoài thời hạn trên lớp, học nhạc và học thêm tại nhà, tôi cũng nỗ lực cho con ra ngoài chơi, đi bất kỳ nơi đâu mà con muốn ”, mẹ ” thần đồng bolero ” san sẻ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận