Tranh treo phòng khách tuổi Kỷ Mùi {Mới Nhất Xem Ngay}

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem
Tranh treo phòng khách tuổi Kỷ Mùi 1979 là những bức tranh nào. Hay người tuổi Mùi 1979 nên treo những bức tranh nào trong phòng khách hợp tử vi & phong thủy. Hiểu được điều này thì những vị khách cần chọn một bức tranh phòng khách khuyến mãi cho người tuổi Mùi 1979 cũng sẽ thuận tiện hơn, thuận tiện hơn, tự tin hơn mà mua tranh đem Tặng Kèm. Vì thế ở bài viết này, Furnibuy sẽ tư vấn và giải nghĩa cho quý vị vì sao tuổi Mùi lại hợp treo những bức tranh kể dưới đây ở phòng khách một cách đơn thuần dễ hiểu nhất .
Tổng quan chung : Tuổi Mùi 1979 chính là sinh vào năm Kỷ Mùi. Về thực chất tuổi Mùi hợp với Ngọ, Hợi, Mão khắc tuổi Sửu, Tý, Tuất. Vì thế tuổi Mùi hoàn toàn có thể treo được tranh ngựa, lợn, mèo. Tránh treo tranh trâu, chuột, chó ra. Sinh vào năm 1979 tức năm Kỷ Mùi sự phối hợp này sinh ra mệnh Thiên Thượng Hỏa bán chất là ánh mặt trời. Nên với mệnh này phần nhiều bức tranh treo tường nào cũng hợp treo .

Vậy cụ thể tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp treo bức tranh gì trong phòng khách?

Toàn bộ những bức tranh có ánh nắng, có hàng cây, rừng cây đón nắng thậm chí còn những cảnh sắc biển có nắng đều rất hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979. Thông thường Hỏa thường kỵ với Thủy nhưng riêng mệnh Hỏa của ánh nắng tức thiên thượng Hỏa này thì gặp nước biển càng bát ngát to lớn thì tỏa nắng càng đẹp, sự nghiệp sự nghiệp càng rạng rỡ quý vị nhé .

Do đó, tranh treo phòng khách tuổi Kỷ Mùi 1979 nên treo là:

1. Các bức tranh rừng cây đón nắng hợp treo phòng khách tuổi Mùi 1979:

Các bức tranh rừng cây đón nắng về thực chất cây cối chính là Mộc. Mà Mộc lại sinh Hỏa là mệnh tương sinh. Đồng thời còn có ánh nắng mặt trời chiếu rọi nên xét về tử vi & phong thủy đây là bức tranh treo phòng khách rất hợp với tuổi Mùi 1979. Khi treo những bức tranh rừng cây đón nắng này, tranh sẽ biểu lộ sự vươn lên tăng trưởng đón lấy ánh nắng thịnh vượng hơn. Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 treo bức tranh này sẽ giúp cho bản thân gặp được nhiều như mong muốn, đời sống thì vượng về sức khỏe thể chất, công danh sự nghiệp sự nghiệp tăng trưởng hơn. Đặc biệt nguồn năng lượng mặt trời sẽ giúp mang đến những nguồn năng lượng tích cực giúp ý thức mừng thầm hơn, ngập tràn hứng khởi hơn mỗi ngày .

Trên đây là các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc đặc trưng vì có cây cối. Như vậy các bức tranh mệnh Mộc khác như tranh tứ quý, tranh tùng hạc, tranh liên quan đến mệnh Mộc thì tuổi Mùi 1979 đều có thể treo được trong phòng khách quý vị nhé. Xem ngay: Tranh phong thủy mệnh Mộc để chọn thêm các bức tranh treo phòng khách tuổi Kỷ Mùi 1979 phù hợp treo nhất nhé.

2. Các bức tranh phong cảnh mặt trời mọc trên biển, trên sông núi, sơn thủy hữu tình đều hợp treo phòng khách tuổi Mùi 1979:

Các bức tranh cảnh sắc mặt trời mọc đều đại diện thay mặt cho chính bản mệnh Thiên Thượng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi 1979. Vì thực chất của mệnh Hỏa này chính là ánh nắng. Nên khi mặt trời mọc trên biển, hay trên núi thì đều hợp treo ở phòng khách tuổi Mùi 1979. Treo những bức tranh này đều giúp cho tuổi Mùi 1979 rạng rỡ hơn về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, có sự không thay đổi vững chãi để tăng trưởng. Cuộc sống đến sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng theo đà thuận tiện mà yên ấm tăng trưởng hơn .

Các mẫu tranh phong cảnh mặt trời mọc trên biển, trên đồi núi (nhật xuất thiên sơn), trên cánh đồng hoa ngập nắng mang nét đặc trưng của hành Hỏa:

Như vậy, ngoài các bức tranh cây cối đón nắng, phong cảnh biển đón nắng, hay bất cứ các bức tranh nào có ánh nắng mặt trời chiếu sáng rạng rỡ khắp muôn nơi. Thì đó chính là các bức tranh treo phòng khách cho người tuổi Mùi 1979 quý vị nhé. Quý vị có thể xem thêm: Các mẫu tranh bình minh hoàng hôn treo tường đẹp nhất.

Các mẫu tranh treo phòng khách tuổi Kỷ Mùi 1979 chính là phong cảnh sông núi, sơn thủy hữu tình có ánh mặt trời càng tốt:

Một trong số những bức tranh phòng khách hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 hoàn toàn có thể kể đến là những bức tranh sông núi hay còn gọi là sơn thủy, sơn thủy hữu tình đều rất hợp tử vi & phong thủy quý vị nhé. Quý vị nếu muốn tìm một bức tranh tử vi & phong thủy phòng khách đẹp ý nghĩa để Tặng Kèm tuổi Mùi 1979 thì rất nên chọn bức tranh này nhé .

Trên đây là toàn bộ các mẫu sơn thủy đẹp không chỉ hợp phong thủy mà còn rất có lợi cho tuổi Kỷ Mùi 1979 treo ở phòng khách. Quý vị có thể xem thêm nhiều mẫu: Tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất đáng treo nhất cho người tuổi Mùi 1979 quý vị nhé.

3. Các bức tranh ngựa cũng rất hợp treo ở phòng khách tuổi Kỷ Mùi 1979:

Các bức tranh ngựa hầu hết là tranh 8 con ngựa hay còn gọi là tranh bát mã, tranh mã đáo thành công xuất sắc. Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hoàn toàn có thể treo những bức tranh này ở phòng khách mái ấm gia đình ý niệm “ mã đáo thành công xuất sắc ” tức ngựa chạy về báo tin thắng lợi thành công xuất sắc. Các bức tranh này không chỉ hợp treo ở phòng khách mà còn treo ở phòng thao tác đều rất suôn sẻ quý vị nhé .

Hiện tại xưởng tranh Furnibuy còn rất nhiều các mẫu: Tranh mã đáo thành công treo tường cực kỳ ý nghĩa. Mời quý vị xem các mẫu tranh để có thêm nhiều lựa chọn treo tranh phòng khách hợp tuổi Mùi 1979 nhé.

4. Các bức tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, phong cảnh hoàng hôn, bình minh… hoặc các tranh có gam đỏ cam hồng tím thuộc Hỏa đều hợp với tuổi Mùi 1979:

Các bức mẫu đơn hay hương dương, hay tranh hoàng hôn, bình minh, tranh có màu đỏ đều thuộc hành Hỏa đặc trưng. Xét về tử vi & phong thủy tranh này đều hợp treo phòng khách tuổi Mùi 1979. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu bên dưới đây .

Các bức tranh hoa mẫu đơn hợp trang trí phòng khách tuổi Mùi 1979:

Tuổi Mùi 1979 yêu thích treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách, hãy xem bộ sưu tập đầy đủ: Các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất đã được Furnibuy tổng hợp giới thiệu trước đó nhé.

Các mẫu tranh phong cảnh cánh đồng hoa hướng dương, hoa hướng dương hợp tuổi Mùi 1979:

Hiện xưởng tranh Nội thất Furnibuy còn rất nhiều các mẫu: Tranh hoa hướng dương đẹp khác mời quý vị click xem thêm.

Các phong cảnh bình minh hoàng hôn hoặc có gam màu đỏ treo phòng khách hợp phong thủy tuổi Mùi 1979:

Treo những bức tranh cảnh sắc đẹp của ngày mới bình mình, hay thời gian hoàng hôn đều mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhà tuổi Mùi 1979. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng khách hoặc khuyến mãi ngay tranh treo phòng khách tuổi Mùi 1979 bức tranh này nhé .

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo phòng khách tuổi Kỷ Mùi 1979 nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Mời quý vị xem đầy đủ tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để xem được nhiều lựa chọn nhất.

Hoặc top: CÁC BỨC TRANH TREO PHÒNG KHÁCH đẹp bán chạy nhất để lựa chọn mẫu tranh hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé.

5
1
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận