Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
45 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người sáng suốt, khôn ngoan, ham học hỏi nhưng cuộc sống thường khép kín, ít bạn bè, công việc làm ăn có phần đơn độc. Bản tính không muốn đua tranh, lúc nào cũng “dĩ hòa vi quý”, thích hợp với các ngành nghiên cứu, dạy học, thư viện…hơn là các ngành đòi hỏi có sự năng động, ngoại giao.
Với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, đường tiến thủ bằng phẳng, dễ dàng. Hơn nữa, Quý Anh, đa phần không ham danh lợi, ít nuôi cao vọng, nên tránh được nhiều sóng gió. Ngoại trừ Quý Anh nghịch sinh lỗi số, đường duyên nợ có phần trắc trở, sự nghiệp chậm thành. Nếu thuận sinh Hè, Thu, được may mắn trong hôn nhân, hưởng nhiều phúc lộc.
Đa phần, Quý Anh ăn ở hiền lành và từng giúp đỡ những ai khốn khó nên càng lớn tuổi càng thịnh hưng, Hậu vận phú túc, nhàn an.

Công việc tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

– Tinh thần bối rối, bất an, rối rắm vây quanh nhiều việc khó giải quyết.
– Công danh tài lộc lui sụt
– Giấy tờ có thể gặp rắc rối với công quyền, Nặng nề hơn, có thể bị ra Tòa nếu làm ăn bất chính cần phòng cả trong lẫn ngoài.
– Đừng quá tin bạn bè mà bị hại, mưu sự khó thành, dễ bị tai tiếng hay bị vu oan giá họa, tiền bạc bị sang đoạt, mất trộm. 

Tình cảm tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

– Nếu đã có gia đình, vợ chồng nên chia sẻ vui buồn với nhau, đừng quá quan tâm về danh lợi mà quên vun bồi hạnh phúc gia đình. Tuy có nhiều bất an, như tiền bạc mất mát, đau ốm nạn tai hay gặp nhiều thất bại nhưng đừng vì thế mà quy lỗi cho nhau.
– Cần quan tâm nhiều đến vợ con, đưng để xảy ra điều đáng tiếc. Khó tránh khỏi tin buồn hay người thân bị tai nạn, ốm đau phải tốn hao. Quan hệ bạn bè lại càng nên giữ gìn, nhất là người khác phái. Rất dễ bị tai tiếng, vợ chồng sinh nghi kỵ dẫn đến chuyện chẳng lành.
– Đối với Quý Bạn độc thân, đừng tìm quên trong các thú vui hư hại, có thể dẫn đến tù tội hay phát vạ. Tinh cảm lứa đôi cũng nhiều rối rắm, có thể đưa đến tình trạng hiểu lầm, mỗi người mỗi ngả.

Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

Sức khỏe thất thường, cần chăm sóc đến những bệnh về bao tử, đau đầu, rối loạn máu huyết. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận