Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng làm ăn và sức khỏe đều không tốt

Bởi doanhnghiephanoi
51 Lượt xem
* * * Lưu ý : Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ. Để xem cụ thể vận hạn của cuộc sống mình đúng mực nhất, mời bạn xem tại : Xem lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ có bình giải cụ thểVận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng được sinh ra dưới nhiều Sao tốt nhưng Tiền vận có những thăng trầm. Khi bước vào Trung vận sẽ là người thành đạt, hưởng Phúc lộc cho đến cuối đời nhưng hào con không tốt, thường bị xung khắc .Đa phần có số khắc Cha Mẹ, Anh Em nên sống xa họ. Quý bạn có nhiều thời cơ để vươn lên. Đường tình duyên sẽ ấm êm niềm hạnh phúc nếu thuận sanh đêm hôm vào hai mùa Thu, Hạ .

Nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý bạn có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên dễ tạo lập sự nghiệp. Tuy nhiên, những may rủi cũng như thành bại trong cuộc đời còn tùy thuộc vào phước đức và nghiệp duyên của mỗi người.

Quý bạn tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, có những nhận xét tinh xảo. Tuổi trẻ đã tự khép mình trong lễ giáo, một ưu điểm đáng quý của phụ nữ Á Đông .Sau đây là phần luận cụ thể tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạngSau đây là phần luận chi tiết cụ thể tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạngXem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 có được vận niên Dương hồi ngàn rất tốt, thế nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc và chế ngự, mang đến những yếu tố về sức khỏe thể chất và việc làm cho người nữ sinh năm 1977 .Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh là một phước tinh mang đến sự như mong muốn cho chủ mệnh, nhưng hạn tuổi lại mang đến sự khó khăn vất vả trong việc làm và thị phi về lời ăn lời nói .Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi giúp bạn nắm rõ vận mệnh của người sinh năm 1997 về những mặt : nhà đạo, kinh tế tài chính, việc làm và vận hạn. Qua đó bạn hoàn toàn có thể xác lập được hướng đi đúng đắn cho mình .Đã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạngTử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng vốn là một tuổi can chi tương hòa, thường là những người tài năng xuất chúng, luôn chuẩn bị sẵn sàng góp phần cho hội đồng. Thế nhưng thời vận mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần phải xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 của mình .Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, điều tra và nghiên cứu về tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và lạ mắt và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

 

III – Xem tử vi Đinh Tỵ 1977 năm 2019 nữ mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng

Gặp tu-vi-tuoi-ky-ty-nu-mangSao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười nhà đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn tham vọng

2 – Hạn tuổi tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2019

Với Hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 – Về Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Hung : Môi trường thao tác tương đối thuận tiện, được người giúp, nhưng mái ấm gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, mái ấm gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, việc làm học tập không có gì biến hóa, đời sống tương đối an bình .

4 – Vận niên tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

Vận Niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây xanh cũng xanh tươi mềm mại và mượt mà, tha hồ chiêm ngưỡng và thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh thương mại kinh doanh cũng gặp dịp phát lộc. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều thời cơ như mong muốn đang chờ đón phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền vững, cẩn trọng khi tham gia giao thông vận tải, quản trị tài lộc và gia tài cẩn trọng .

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng cho biết đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải: năm nay Can Kỷ thuộc dương, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp năm Năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm sức khỏe kém.

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím: Thạch anh tím, Thạch anh hồng,.. hay nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe thể chất quý bạn không được tốt. Đại hạn 10 năm ( Từ 35 đến 44 tuổi ) danh vị thăng quan tiến chức, sự nghiệp thịnh hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính

2 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Tọa thủ cung mệnh có những sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe thể chất kém trong nhà có chuyện buồn chán

3 – Cung tam hợp tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng

Về tam hợp mệnh có những sao Long Trì, Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự biến hóa nơi ăn chốn ở học tập. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý quan tâm lời ăn lời nói cẩn trọng

4 – Cung xung chiếu tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có những sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang .

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm : Năm nay việc làm mở mang ra nhiều tuy nhiên cũng gặp nhiều khó khăn vất vả, tổng thể những việc làm mở ra thì đều tự tay làm và gánh vác mọi việc
  2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc tuy có nhưng tiêu tốn vào hết việc làm, làm ăn mới
  3. Về phương diện tình cảm : Trong nhà thiếu hóa khí, luôn có sự bất hòa cãi cự lẫn nhau
  4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý bệnh tật ốm đau do tâm lý nhiều mà gây ra tâm bệnh

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng gặp nhiều bất lợi về công việc làm ăn vì không được hưởng địa lợi, nhân hòa và trong năm nay quý bạn nên chú ý về sức khỏe vì suy nghĩ nhiều mà sinh ra tâm bệnh trong người.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

Đinh Tỵ mạng Thổ Quý bạn
Đất pha với Cát khó tô, khó hòa
Anh Em cha mẹ cách xa
Mới có hy vọng tạo ra bạc tiền
Duyên tình sẽ được ấm êm
Nếu sanh Thu Hạ, đêm hôm thuận thời
Tiền vận vài bận đổi dời .
Siêng cần mà vẫn chơi vơi giữa dòng
Trung vận sự nghiệp tiến thăng
Hậu lai là lúc ngày càng tăng danh tài
Kỷ Hợi xấu tốt cả hai
Sống có phước đức Phước lai Họa lùi .

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Tỵ làm mọi việc

*** Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng cần xem thêm:

Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Đinh Tỵ

Nữ tuổi Đinh Tỵ 1878 mệnh gì? Cung gì?

V – Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Đinh Tỵ 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Đầu năm quý bạn nên cúng sao hóa giải để cả năm được tốt đẹp nhà đạo an vui
Tháng hai : Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong mái ấm gia đình tuy nhiên việc làm không được tốt
Tháng ba : Công việc làm ăn bị hư hại hay sức khỏe thể chất không được tốt có người phá hoại

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2019 vào Mùa Hạ :

Tháng tư : Có lộc về tài lộc do người khác đưa tới hay có quý nhân trợ giúp
Tháng năm : Sức khỏe không được tốt có chuyện buồn trong mái ấm gia đình hay có tang
Tháng sáu : Công việc làm ăn tuy hanh thông nhưng quan tâm dao kéo cẩn trọng

3 – Xem bói tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu :

Tháng bảy : Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào việc làm làm ăn và ngoại giao
Tháng tám : Có tin vui trong mái ấm gia đình có người ở xa đi về hay thêm người
Tháng chín : Có sự sửa sang lại nhà cửa hay biến hóa chỗ ăn ở khu thờ tự mới

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2019 trong Mùa Đông :

Tháng mười : Xuất hành đi xa gặp nhiều suôn sẻ ra ngoài được nhiều người giúp sức
Tháng mười một : Công việc làm ăn không được tốt quan tâm cẩn trọng có chuyện buồn
Tháng chạp : Mọi việc hanh thông được hưởng âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

Bói tình yêu, sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý:  Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại:  => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Chồng 1968 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1969 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1970 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1971 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1972 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1974 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1975 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1976 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1977 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1978 vợ 1977 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Trên đây là phần luận giải chi tiết cụ thể tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng của bạn. Bạn hãy chọn đường đi tương thích với năng lượng và tính cách của mình. Trong bất kể việc gì cũng không được quá khiên cưỡng, kẻo sẽ mất đi toàn bộ những gì mình đã tạo dựng. Ngoài việc xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2019 cho mình, bạn cũng nên xem tử vi của những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Kết hợp tổng thể thì mái ấm gia đình sẽ có được sống viên mãn nhất .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận