Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất!

Bởi doanhnghiephanoi
44 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Đinh Tỵ năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Đinh Tỵ 1977 tạ Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Đinh Tỵ trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Tử vi 2018 nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1977

Đinh Tỵ: 42 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 18 -2 -1977 đến 16 -2 – 1978

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý

(Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng

–  Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát) Con số và màu sắc cho người mệnh Thổ

– Sao : La Hầu : Rối rắm, nạn tai
– Hạn : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
– Vận niên : Mã ngộ Đao ( ngựa chiến trúng thương ) xấu
– Thiên can : Đinh gặp Mậu : Bình Hòa, thuận thành
– Địa chi : Tỵ gặp Tuất : Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

–  Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: đỏ, vàng; Kỵ màu: Xanh, đen.

Tổng Quát tử vi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Đinh Tỵ 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, có những nhận xét tinh xảo. Tuổi trẻ đã tự khép mình trong lễ giáo, một ưu điểm đáng quý của phụ nữ Á Đông .
Nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý Cô có một đời sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm tay nghề nên dễ tạo lập sự nghiệp. Tuy nhiên, những may rủi cũng như thành bại trong cuộc sống còn tùy thuộc vào phước đức và nghiệp duyên của mỗi người .
Đa phần có số khắc Cha Mẹ, Anh Em nên sống xa họ. Quý Cô có nhiều thời cơ để vươn lên. Đường tình duyên sẽ ấm êm niềm hạnh phúc nếu thuận sanh đêm hôm vào hai mùa Thu, Hạ .
Được sinh ra dưới nhiều Sao tốt nhưng Tiền vận có những thăng trầm. Khi bước vào Trung vận sẽ là người thành đạt, hưởng Phúc lộc cho đến cuối đời nhưng hào con không tốt, thường bị xung khắc .

Vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh đối với Nam phái, nhưng cũng gây bất lợi phần nào cho nữ phái, thường sinh chuyện buồn lo về công việc cũng như tình cảm, sức khỏe cũng yếu kém, dễ bị bệnh hoạn về đường máu huyết, La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Cô càng nên cẩn thận nhiều hơn về sức khỏe.

Với Hạn gặp Diêm vương, dễ sinh bệnh về máu huyết, những chứng bệnh về phụ khoa và khi dùng vật sắc bén nên cẩn trọng hoàn toàn có thể xâm phạm đến thân thể .

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân có nhiều bất an gây hao tổn tiền bạc. Bạn có thể sử dụng công cụ xem bói bài hàng ngày để phần nào biết được vận mệnh của bản thân trong tương lai gần.

Vận Niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc cạnh tranh đối đầu hay tranh chấp. Công việc làm ăn cũng như trong tiếp xúc nên tránh chuyện xích mích, hơn thua. Càng nóng giận càng thua thiệt nhiều .
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng cho biết đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp năm Thổ là tương hỗ cho nhau bộc lộ một năm có nhiều sự thành công xuất sắc và trong năm nay cũng có sự mở mang và thêm nhiều việc làm mới .

Bình giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Đối với Sao chiếu mạng, Vận niên rất xấu, nên cẩn trọng trong việc giữ gìn sức khỏe thể chất, nỗ lực giảm bớt việc cạnh tranh đối đầu. Tuy gặp được Thiên thời nhưng thiếu nhân Hòa, Địa lợi, càng mưu đại sự càng gặp nhiều khó khăn vất vả, nguy khốn. Có thể nói, đây là năm tốt, xấu xen kẽ, chỉ nên làm những việc trong tầm tay vẫn có nhiều lợi lạc nhờ suôn sẻ .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Khắc xuất thì bộc lộ cho một năm việc làm làm ăn phải tập trung chuyên sâu nhiều thì mới đạt được thành công xuất sắc. Đại hạn 10 năm ( Từ 34 đến 43 tuổi ) danh vị thăng quan tiến chức, sự nghiệp thịnh hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính .

Tọa thủ cung mệnh có Thiếu Dương, Thiên Hỷ, thiên Trù là những bộ sao tốt chủ về tin vui và có hỷ tín trong gia đình tuy nhiên cũng có sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt đây là những bộ sao chủ về làm ăn gặp khó khăn và không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ và công việc làm ăn không đầu không đuôi, trong năm nay chú ý tình cảm gai đình có sự bất hòa và hay cãi vã nhau về sức khỏe chú ý tỳ vết mổ sẻ hay bị các vật nhọn như dao kéo đâm phải

Về tam hợp mệnh có những sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Nguyệt Đức đây là bộ sao chủ về có tin vui trong mái ấm gia đình, có sự biến hóa nơi ăn chốn ở và việc làm đi lại nhiều ngoài những còn có bộ sao Tử Phủ, Phục Binh, Quả Tú đây là bộ sao chỉ về mất mát của cải và chuyện tình cảm bị người khác phá hoại

Xem tử vi Đinh Tỵ 2018 nữ mạng cho thấy Cung xung chiếu có các sao như: Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Hỗng Loan, Lưu Hà, Triệt đây là những sao biểu hiện cho sự ra ngoài làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên bên trong đó nó cũng tiềm ẩn những sự khó khăn trong công việc đầu tư, đi lại thì chú ý xe nên xem ngày xuất hành trước mỗi chuyến đi xa để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng nhìn chung những mặt, năm nay Quý Cô vẫn có những bước tiến trên con đường sự nghiệp, nhưng không tích góp được bao nhiêu. Biết thông cảm với người khi tiếp xúc, sẽ tránh được nóng giận sinh ra tranh cãi rắc rối. Đừng quá chạy theo danh lợi mà quên phòng nạn tai, bệnh hoạn. Dù được nhiều thời cơ tốt nhưng Sao Hạn xấu, hoàn toàn có thể xảy ra trở ngại khó ngờ. Mọi việc nên cẩn trọng .

Đinh Tỵ mạng Thổ Quý Cô
Đất pha với Cát khó tô, khó hòa
Anh Em cha mẹ cách xa
Mới có hy vọng tạo ra bạc tiền
Duyên tình sẽ được ấm êm
Nếu sanh Thu Hạ, đêm hôm thuận thời
Tiền vận vài bận đổi dời .
Siêng cần mà vẫn chơi vơi giữa dòng
Trung vận sự nghiệp tiến thăng
Hậu lai là lúc ngày càng tăng danh tài
Mậu Tuất xấu tốt cả hai
Sống có phước đức Phước lai Họa lùi .

Xem tử vi Đinh Tỵ 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

– Tháng giêng : Đầu năm quý bạn đi cúng sao hóa giải để cả năm được tốt đẹp nhà đạo an vui
– Tháng hai : Ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ, việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, đau ốm thì lâu khỏi
– Tháng ba : Công việc làm ăn gặp nhiều như mong muốn tuy nhiên chú ý quan tâm mất mát của cải
– Tháng Tư : Tháng này chú ý quan tâm làm ăn thua lỗ và bệnh về viêm xoang và tiêu hóa siêu thị nhà hàng kém
– Tháng năm : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và có người phá hoại
– Tháng sáu : Có tin vui về hỷ tín trong nhà, hay có sự biến hóa về việc làm hay nơi ăn chốn ở
– Tháng bảy : Công việc hanh thông tuy nhiên tài lộc và tình cảm vợ chồng không tốt
– Tháng Tám : Xuất hành đi xa gặp nhiều suôn sẻ và có quý nhân phù trợ về việc làm
– Tháng chín : Trong nhà thiếu trung khí và quan tâm lời ăn lời nói, cẩn trọng họa về lời nói
– Tháng mười : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và quan tâm xe cộ đi lại
– Tháng mười một : Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên quan tâm cháy nổ trong nhà
– Tháng chạp : Tháng này việc làm gặp nhiều khó khăn vất vả và chú ý quan tâm máu huyết xương khớp kém

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho tuổi Đinh Tỵ nữ, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2018 cho biết Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về đời sống, vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2018 .

Đặc biệt tử vi 2018 Đinh Tỵ nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Đinh Tỵ năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc.vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Văn khấn giải hạn sao La Hầu

 

Văn khấn ngày mùng 1 và ngày Rằm hàng tháng

Vị trí đặt bếp để hợp phong thủy

Những vật phẩm nên để bàn làm việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận