Tuổi tam tai năm 2023 và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

Bởi doanhnghiephanoi
58 Lượt xem

Hạn Tam Tai là gì?

Trước khi tìm hiểu và khám phá tuổi tam tai năm 2023 ; bạn cần biết hạn tam tai là gì, có ảnh hưởng tác động gì đến đời sống của bạn.

1. Giới thiệu chung

Tam tai là vận hạn lớn nhất của đời người mà bất kể ai cũng đều phải trải qua. Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm lại gặp hạn tam tai một lần ; tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam Tai. Điều này xảy ra được xem như thể một quy luật một vòng tuần hoàn.

Trong năm nay, có 3 con giáp phạm tuổi tam tai năm 2023 đó là: Thân – Tý – Thìn đây là năm Tam Tai đầu tiên của 3 con giáp này. Những bạn tuổi Thân – Tý – Thìn cần chú ý không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại; làm gì cũng cần hết sức cẩn trọng kẻo gặp nhiều bất trắc, đen đủi.

tuổi tam tai năm 2022 Hạn Tam Tai khiến những tuổi Thân – Tý – Thìn rơi vào cảnh khốn đốn, trắc trở, khó khăn vất vả ; đặc biệt quan trọng là khi cả vợ chồng cùng nằm trong nhóm Tam Hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải căng thẳng mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm tác động ảnh hưởng nặng đến mái ấm gia đình, đó cũng là thiệt thòi của những tuổi Tam Hợp. Nếu vợ chồng không cùng Tam Hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực đè nén hơn.

2. Cách tính hạn Tam Tai

Theo cách tính này; bạn có thể biết được 3 tuổi tam tai năm 2023 là gì:

 • Những người tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam Tai vào năm Dần – Mão – Thìn.
 • Những người tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất.
 • Những người tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam Tai vào năm Hợi – Tý – Sửu.
 • Những người tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Các vận hạn thường xảy ra với hạn Tam tai

Trong ba năm tam tai, người tuổi tam tai năm 2023 bị hạn thường hay gặp những chuyện không may mắn; không suôn sẻ. Một số ví dụ:Tam tai là gì? Làm thế nào để hóa giải tam tai trong năm 2022

 • Tính tình bất ổn, dễ nổi nóng dẫn đến xung đột, tranh chấp với người xung quanh.
 • Sức khỏe không ổn, thường xuyên ốm, đau, bệnh, tật và các vấn đề khác về sức khỏe.
 • Tuổi tam tai năm 2023 dễ gặp các vấn đề ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh tiếng bản thân.
 • Trong gia đình, dòng tộc có chuyện buồn, tang thương.
 • Dễ bị kiện cáo, các vấn đề liên quan đến pháp luật.
 • Gặp tai nạn, sự cố không may khi tham gia giao thông.
 • Tai nạn nghề nghiệp đối với tuổi tam tai năm 2023.
 • Thất bại trong kinh doanh, sự nghiệp và học tập.
 • Thất thoát về tiền bạc.

3 tuổi tam tai năm 2023 Thân, Tý, Thìn sẽ gặp vấn đề gì?

1. Tuổi Thìn gặp tam tai gì năm 2023?

Công việc của Thìn trong năm Qúy Mão 2023 tuy khởi sắc hơn năm Kỷ Sửu 2021; nhưng do ảnh hưởng của tam tai nên chưa thực sự lý tưởng.

Đặc biệt những người làm kinh doanh thương mại sẽ gặp không ít khó khăn vất vả. Về kinh tế tài chính, Thìn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều ; nên chẳng tiết kiệm chi phí được bao nhiêu. Điều Thìn cần chú ý quan tâm nhất trong năm nay là sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình ; vì nhà đạo có điềm tang chế.

2. Tuổi Thân gặp tam tai gì năm 2023?

Do gặp tuổi Thân hạn tam tai năm 2023 nên Thân có một năm khó khăn vất vả về mọi mặt. Công việc của bạn vô cùng khó khăn vất vả ; kinh doanh thương mại kinh doanh gặp bất lợi ; có tín hiệu hao tài nặng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận