Phong thủy làm việc Nam giới 1962 tuổi Nhâm Dần (mệnh Kim)

Bởi doanhnghiephanoi
79 Lượt xem
Cho dù lựa chọn sắc tố nào, bạn cũng phải chú ý quan tâm đến kích cỡ bàn phải phù hợp với những đồ vật. Không nên bày biện quá chật sẽ làm giảm đi cảm xúc hưng phấn trong việc làm. Tuy nhiên cũng không nên để bàn làm việc quá thoáng đãng sẽ gây ra sự không ổn định trong tâm lý .Bạn nên chọn sắc tố bàn vàng hoặc trắng bởi đây là gam màu đại diện thay mặt cho hành Thổ. Theo quy luật Ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim đặc biệt quan trọng tốt với người Nam sinh năm 1962 .Nam sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn trụ hay hình móng ngựa .

– Vị trí làm việc không nên đặt ở khu vực hướng ra toilet hay cầu thang.

– Bàn không được đặt ở chỗ góc nhọn, góc khuất, ở phía cuối hiên chạy hay lối đi .– Tuyệt đối không nên ngồi quay mặt vào phía tường hay quay sống lưng ra cửa phòng .– Ở phía sau sống lưng ngồi phải luôn có một điểm tựa hoàn toàn có thể là tường, tủ, …– Bàn luôn phải hướng ra phía cửa nhưng không được đối lập thẳng hướng với cửa chính của phòng làm việc .Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì bạn cần phải nhớ quy tắc sau :Người nam sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần nên chọn hướng bàn làm việc ở góc Nam của văn phòng tại vị trí Thần Tài. Những người này thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn đặt ở những hướng Tây Bắc ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Phục Vị ), Tây ( Thiên Y ) là tương thích nhất .Đồ đạc trên bàn làm việc của người nam sinh năm 1962 được sắp xếp như sau :

– Trên bàn đặt một cột thủy tinh hay quả cầu đá thạch anh sẽ có tác dụng ngưng tụ nguồn năng lượng trong không gian về một điểm giúp tăng khả năng tư duy tối đa.

– Chiều cao của chồng hồ sơ bên trái phải cao hơn phía bên phải. – Điện thoại nên đặt ở hướng Tây Bắc ( Diên niên ), Đông Bắc ( Sinh khí ), Tây Nam ( Phục vị ), Tây ( Thiên Y ) là tốt nhất. – Bình hoa đặt ngay hướng Đông bàn làm việc sẽ tạo nguồn nguồn năng lượng dương rất tốt và giúp bạn hăng say làm việc hơn. – Một chậu hoa tươi ở ngay góc Đông Nam của bàn làm việc sẽ có tính năng lôi cuốn tiền tài và thăng quan tiến chức nhanh hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, không nên chọn những loại cây như xương rồng, gai sắc nhọn sẽ làm ngưng trệ con đường sự nghiệp. – Miếng pha lê tròn đặt trên bàn làm việc ở hướng Tây Nam giúp mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tốt đẹp hơn. – Đèn nên đặt ở hướng Nam giúp nguồn năng lượng chủ về tên tuổi, khét tiếng tập trung chuyên sâu về một điểm.

– Những thiết bị văn phòng được làm từ vật liệu kim loại nên đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc nhưng phải tuân theo nguyên tắc vật bên phải thấp và vật ở bên trái cao hơn.

– Tượng giả cổ màu đỏ hay màu tía ở góc Đông Nam của bàn đại diện thay mặt cho sự phong phú và như mong muốn. Với những thông tin đã được nêu chi tiết cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp tử vi & phong thủy với người nam sinh năm 1962. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé. Tìm hiểu Xem tử vi & phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận