SIM Hợp Tuổi Dần – Xem cách chọn số đẹp hợp tuổi Dần

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem
Sim Hợp Tuổi Dần

Sim hợp tuổi dần là những số điện thoại có cấu trúc những con số có điểm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với người tuổi dần có các năm sinh 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Người tuổi dần cầm tinh con hổ có địa phương gọi là con cọp với đức tính đáng trân trọng nhưng cũng không kém phần cá tính. Vì vậy khi tìm sim hợp người tuổi dần là đi tìm những con số với những chi tiết tỷ mỉ thận trọng để chọn được một số sim hợp với người tuổi dần trước tiên ta đi tìm hiểu chi tiết tử vi người tuổi dần.

1. Tuổi Dần là gì?

Tuổi Dần là 1 trong 12 chi của Địa chi. Theo thứ tự 12 Địa chi : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi thì tuổi Dần được coi là địa chi thứ 3. Theo lịch Phương Đông, tháng Dần là tháng giêng ( hay còn gọi là tháng 1 ) âm lịch. Về thời hạn, giờ Dần ứng với khoảng chừng thời hạn từ 03 : 00 đến 05 : 00 trong ngày .

2. Những năm nào thuộc tuổi Dần?

Tuổi Dần hay còn gọi là tuổi con Hổ, được mệnh danh là “ông mười ba” hay “chúa sơn lâm”. Nói để Hổ, ai ai cũng biết sức mạnh khủng khiếp khiến cho đối phương phải e sợ, dè chừng. Bởi vậy mà nó luôn được xuất hiện trong các câu chuyện dân gian, trong văn học, trong phim ảnh, trong các kỳ thể thao hay là biểu tượng của 1 số nước để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Người sinh năm 1962 : thuộc tuổi Nhâm Dần
Người sinh năm 1974 : thuộc tuổi Giáp Dần
Người sinh năm 1986 : thuộc tuổi Bính Dần
Người sinh năm 1998 : thuộc tuổi Mậu Dần
Người sinh năm 1950, 2010 : thuộc tuổi Canh Dần

Xem ngay: Cách tính sính sim phong thủy

3. Mệnh hay Mạng của tuổi Dần?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 : thuộc Mệnh Kim hay Mạng Kim bạch Kim. Xem list : sim hợp mệnh Kim
Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 : thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Đại khê Thủy. Xem list : sim hợp mệnh Thủy
Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 : thuộc Mệnh Hỏa hay Mạng Lô trung Hỏa. Xem list : sim hợp mệnh Hỏa
Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 : thuộc mệnh Thổ hay Mạng Thành đầu Thổ. Xem list : sim hợp mệnh Thổ
Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 : thuộc Mệnh Mộc hay Mạng Tùng bạch Mộc. Xem list : sim hợp mệnh Mộc

sim hợp tuổi dần

Xem thông tin chi tiết: sim hợp tuổi Dần

4. Sim phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 Mệnh Kim.

Tính cách : Người tuổi Dần là người năng động và mê hoặc. Họ nhiệt tình, tốt bụng và hào phóng. Tuy nhiên, người tuổi Dần hơi khó đoán và phức tạp. Họ là người độc lập, bốc đồng nhưng lại giỏi tiếp xúc, khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều người .

Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần: sinh hợp tuổi 1962

Sự nghiệp : Sự nghiệp của người tuổi Dần được nhìn nhận là tăng trưởng không thay đổi và ngày càng thăng hoa. Đối với nữ, tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, đến tuổi trung niên có phần khởi sắc hơn và về già thì luôn ấm no, không thiếu. Nam mạng cũng vậy, thường gặp khó khăn vất vả, khó khăn vất vả ở thời kỳ đầu, sau này đến thời kỳ trung vận và hậu vận mới gặp nhiều điều tốt đẹp, đời sống đủ đầy và niềm hạnh phúc .
Tuổi Nhâm Dần thuộc Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với Mệnh Thủy, Mệnh Thổ. Đối với nữ Nhâm Dần nên chọn số sim có những số 1, 3, 4 và năm Nhâm Dần nên chọn số sim có những số 2, 5, 8, 9 tương thích với quan hệ tương sinh của tuổi Nhầm Dần .

Chọn sim cho người mệnh Kim: Sim hợp mệnh Kim

Sim tử vi & phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sẽ giúp bạn xua tan những sinh khí không tốt, đón những điều tốt đẹp. Ngoài ra, khi lựa chọn sim hợp Mệnh cho năm Nhâm Dần sẽ giúp bản thân tự tin trong việc làm làm ăn và đời sống .

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Mệnh Thủy

Tính cách : tuổi Giáp Dần rất thích mạo hiểm, liều lĩnh và thích thao tác táo bạo. Có năng lực tập trung chuyên sâu cao độ trong việc làm và là người tận tâm có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm. Lúc trẻ tuổi thì hơi khác người và khó gần, nóng tính và thường thù dai .

Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Giáp Dần: Sim hợp tuổi 1974

Sự nghiệp : Những người tuổi Giáp Dần có một sự nghiệp sáng lạng, có số làm quan, tướng, chức nghiệp. Vậy nên, người tuổi này thường hiếu học, rất mưu trí và khéo tay. Khoảng ngoài 35 tuổi đã phong phú, nhà cửa khang trang, không thiếu. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp cứ thế mà tăng trưởng, “ thuận buồm xuôi gió ” .
Tuổi Giáp Dần Mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với Mệnh Kim và Mệnh Mộc nên chọn những số sim có số 3, 4, 6, 7. Những số lượng trên hợp với Mệnh Kim, Mệnh Mộc sẽ làm tăng sự thành công xuất sắc trong việc làm làm ăn, mái ấm gia đình hòa thuận. Tuổi này có quan hệ kìm hãm với mệnh Hỏa và mệnh Thổ nên không nên chọn những số sim có số 2, 5, 8, 9 để tránh những rắc rối không đáng có .

Chọn sim cho người mệnh Thủy: Sim hợp mệnh Thủy

Khi xem sim hợp tuổi và lựa chọn sim tử vi & phong thủy cho tuổi Giáp Dần nên điều tra và nghiên cứu kỹ và lựa chọn số sim hợp nhất vì không phải số sim nào đẹp cũng hợp tử vi & phong thủy .

6. Sim phong thủy hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Mệnh Hỏa

Tính cách : tuổi Bính Dần có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, nhưng lại không hay để bụng. Người tuổi này thích độc lập về mọi thứ, không thích nhờ cậy, phụ thuộc ai cũng vì thế mà có ít bè bạn thân thương .

Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Bính Dần: Sim hợp tuổi 1986

Sự nghiệp : Tuổi Bính Dần mưu trí, tinh xảo và rất lịch sự. Tuy nhiên lại gặp phải nhiều phen khó khăn vất vả, khó khăn vất vả và khó nhọc. Từ tuổi trẻ qua đến trung niên vẫn lận đận, vật chất chưa ổn. May mắn thay về già phúc phận lại giàu sang và an nhàn .
Tuổi Bính Dần Mệnh Hỏa có quan hệ kìm hãm với Mệnh Thủy và Kim, nên chọn những số lượng thuộc Mệnh Mộc và Thổ như 2, 3, 4, 5, 8 để tăng sự suôn sẻ, sự hòa hợp trong đời sống .

Chọn sim cho người mệnh Hỏa: Sim hợp mệnh Hỏa

Tuổi này thuộc Mệnh Hỏa có tính liều lĩnh và năng động nên tránh những số lượng thuộc Mệnh Thủy, Kim như 0, 1, 6, 7 để tránh những vận hạn, những điều không hay đến với mình .

7. Sim phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Mệnh Thổ.

Tính cách : Người thuộc tuổi Mậu Dần tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo và thích được người khác chú ý quan tâm. Họ thường có tính tự lập cao nhưng không kiên trì và chóng chán, làm việc làm khó khăn vất vả nửa chứng lại “ xôi hỏng bỏng không ” .

Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Mậu Dần: Sim hợp tuổi 1998

Sự nghiệp : Tuổi này có số quyền chức. Công việc làm ăn thuận tiện nhưng sắp đạt được lại mất. Vì vậy mà tuổi trẻ khó khăn vất vả, lao đao, đến tuổi tung niên mới khá dần. Họ thường tự thân thiết kế xây dựng sự nghiệp, không thích phụ thuộc và nhờ vả ai .
Những số lượng hợp với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ là 6, 7, 9. Những số lượng này thuộc Mệnh Hỏa và Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ. Nên chọn mua sim tử vi & phong thủy có những số trên để thôi thúc sự tăng trưởng về công danh sự nghiệp sự nghiệp của bạn .

Chọn sim cho người mệnh Thổ: Sim hợp mệnh Thổ

trái lại, những số lượng kỵ với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ nên tránh những số 1, 3, 4 vì nó sẽ làm giảm sự như mong muốn của bạn .

8. Sim phong thủy hợp với tuổi Canh Dần sinh năm 2010 thuộc Mệnh Mộc

Tính cách : Người tuổi Canh Dần tính tình khảng khái, không quỵ lụy, nịnh hót ai. Họ thích ăn mặc và thích người khác quan tâm đến mình. Khi thao tác họ thường tận tâm và đầy nghĩa vụ và trách nhiệm, có sự tập trung chuyên sâu nhưng tâm lý táo bạo và liều lĩnh không sợ hãi điều gì. Người này sống luôn coi trọng chữ hiếu, sống có tình nghĩa và nghĩa vụ và trách nhiệm .

Tìm sim phong thủy hợp với người tuổi Canh Dần: Sim hợp tuổi 2010

Sự nghiệp : Tuổi Canh Dần có số quan trường, giàu sang và được đi nhiều nơi. Của cai thì cũng có lúc thịnh lúc suy. Cuộc đời về già được an nhàn, vừa đủ và vẻ vang .
Những số lượng sẽ hợp với tuổi Canh Dần 2010 phải kể đến là số 0, 1, 9 vì tuổi Canh Dần Mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với Mệnh Thủy. Khi số sim của bạn tích hợp được những số trên sẽ tăng thêm phần suôn sẻ cho việc làm .
Những số lượng kỵ với tuổi Canh Dần là số 2, 5, 6, 7, 8. Những số lượng này thuộc Mệnh Thổ và Mệnh Kim có quan hệ tương khắc và chế ngự với Mệnh Mộc tuổi Canh Dần, nếu sử dụng sim có số trên sẽ không mang lại điều lành cho bạn .

Chọn sim cho người mệnh Mộc: Sim hợp mệnh Mộc

Nói tóm lại, cả cuộc sống của tuổi Dần sẽ nguy hiểm và mạo hiểm, nhưng bạn lại thấy vui tươi và tiếp đón nó. Những chuyện không hay xảy ra trong đời sống bạn thường tự mình xử lý. Trong những thời gian quan trọng thì bạn biết cách để xoay chuyển tình thế, giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc .

9. Đặc điểm chung của người tuổi Dần

9.1 Hướng hợp với tuổi Dần

Hướng hợp với tuổi hay không là một điều quan trọng khi xem tử vi & phong thủy. Hướng tốt sẽ tạo sinh khi khí tốt thuận tiện cho sự nghiệp sự nghiệp, tránh được những ốm đau bệnh tật, … hay hướng xấu mang đến nhiều hiểm hỏa trong việc làm, mái ấm gia đình, … Hướng hợp với tuổi Dần là hướng Tây, nên tránh hướng Đông .

9.2 Người tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Người tuổi Dần hợp với người tuổi Tuất và người tuổi Ngọ. Nếu tích hợp với người tuổi Tuất sẽ luôn biết trước được những nguy khốn hoàn toàn có thể đến với mình nhờ sự nhạy bén, mưu trí của tuổi Tuất. Và nếu phối hợp với tuổi Ngọ thì giống như “ hổ mọc thêm cánh ” vậy. Hai bên sẽ phối hợp hợp tác ăn ý, hòa thuận nên mọi việc sẽ thuận tiện và tăng trưởng. Tuy nhiên, đời sống sẽ phải va vấp nhiều và không hề tránh khỏi gặp những người có năm tuổi khác. Điều quan trọng là phải biết mức độ thân mật và đề phòng để không gặp bất lợi, phiền muộn .

9.3 Người tuổi Dần kỵ tuổi nào?

Tuổi Dần kỵ nhất các tuổi Tỵ và tuổi Thân. Nếu cùng làm ăn buôn bán thường thất bại, bạn bè, anh em không hòa hợp, không chia sẻ được với nhau. Nếu là hôn nhân thì thường chóng chán, không hiểu ý nhau dẫn đến hay xích mích từ những điều nhỏ nhặt.

Chúng tôi mong muốn những chia sẻ của mình giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về sim số đẹp có điểm phong thủy hợp tuổi Dần, đặc biệt là sim phong thủy hợp tuổi, hợp Mệnh với tuổi Dần. Bài viết là sự nghiên cứu và tìm hiểu trên cơ sơ khoa học, không mang tính chủ quan. Chúc bạn luôn may mắn, thành công và lựa chọn được số sim như ý.

Tham khảo những tuổi khác trong 12 con giáp :

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận