Đường Chỉ Tay May Mắn Ở Nữ Tiết Lộ Phúc Tướng Thân Chủ

Bởi doanhnghiephanoi
663 Lượt xem

Khi xem đường chỉ tay may mắn ở nữ, bạn sẽ biết được vận mệnh của mình một cách chính xác. Không chỉ thế, đoạn sự nghiệp và tình duyên phần lớn cũng nhờ vào các đặc điểm nơi lòng bàn tay. Để hiểu thêm về đường chỉ tay may mắn, bạn hãy cùng doanhnghiephanoi khám phá kỹ hơn ở bài viết này nhé. Cùng đọc ngay nào!

1. Đường chỉ tay may mắn là gì?

Bạn có thể xác định đường chỉ tay may mắn ở nữ bằng cách nhìn vào gốc bàn tay. Bạn hãy chia lòng bàn tay làm hai và nhìn vào phần nhô ra bên dưới ngón giữa. Những người có chỉ tay may mắn thường gặp được nhiều tài lộc và dễ thành công. Sự nghiệp của bạn có khởi sắc hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ đậm nhạt của đường này.

đường chỉ tay may mắn ở nữ

Bạn hãy chia lòng bàn tay làm hai và nhìn vào phần nhô ra bên dưới ngón giữa

2. Những đường chỉ tay may mắn bạn nên biết

Xem các đường chỉ tay may mắn, bạn sẽ nhận biết được lộc tiền tài của mình. Mỗi kiểu dáng sẽ đại diện cho một ý nghĩa riêng về vận mệnh. Sau đây, doanhnghiephanoi sẽ giới thiệu ngay những đường chỉ tay may mắn bạn nên biết nhé. 

2.1 Đường chỉ tay chữ M

Theo quan niệm xưa, những người có đường chỉ tay chữ M luôn được kính nể và có sức ảnh hưởng. Thêm vào đó, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang và phú quý. Lộc tiền tài của những người này không hề vơi. Qua tuổi 40, bạn vẫn nhận được nhiều may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm của những người có chỉ tay chữ M cũng rất khởi sắc.

đường chỉ tay may mắn ở nữ

Theo quan niệm xưa, những người có đường chỉ tay chữ M luôn được kính nể

>>>> ĐỌC THÊM: Người có 2 bàn tay chữ M mang vận mệnh giàu sang, phú quý

2.2 Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Đường trí tuệ có nhánh đi lên là một trong những đường chỉ tay may mắn của chị em phụ nữ. Đây sẽ là người có trí thông minh và đầu óc nhạy bén trong công việc. Cuộc sống của phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ luôn an nhàn và sung túc. Không chỉ vậy, bạn còn rất tâm lý và thấu hiểu trong chuyện tình cảm. Từ đó, mối quan hệ luôn phát triển tốt đẹp và hạnh phúc đến già.

đường chỉ tay may mắn và danh vọng

Khi sở hữu chỉ tay đường trí tuệ, bạn là người có trí thông minh và đầu óc nhạy bén

2.3 Ngón tay cái đường vân mắt phượng

Giữa đốt của ngón tay cái có đường vân đồng nghĩa với việc bạn có chỉ tay mắt phượng. Người phụ nữ sẽ dễ thành lập gia đình khi còn trẻ. Lúc về già, bạn có cho mình một khoảng dư lớn về tiền bạc. Những người sở hữu ngón tay đường vân mắt phượng thường rất thành công trong chuyện làm ăn vì có tầm nhìn xa. Nhờ vậy, bạn luôn độc lập về tài chính và không phụ thuộc nhiều vào chồng.

đường chỉ tay may mắn ở nữ

Những người sở hữu ngón tay đường vân mắt phượng thường rất thành công trong chuyện làm ăn

>>>> XEM NGAY: Bàn tay có 2 đường tình duyên đoán hôn nhân suôn sẻ, lận đận

2.4 Đường công danh hình ngôi sao

Đường công danh hình ngôi sao là một trong những đường chỉ tay may mắn và danh vọng. Bạn sẽ gặp rất ít những người có đặc điểm này trên bàn tay. Chủ sở hữu nhận nhiều tài lộc trong công việc. Đồng thời, chuyện kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này thường không suôn sẻ.

đường chỉ tay may mắn ở nữ

Chuyện kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi khi có chỉ tay hình ngôi sao

2.5 Hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh

Chỉ tay có hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh báo hiệu một cuộc sống giàu sang và sung túc. Bạn sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong. Thêm vào đó, người có đặc điểm này ở chỉ tay còn rất may mắn trong hôn nhân. Bạn sẽ gặp được một người chồng biết quan tâm và yêu thương vợ con hết mực.

những đường chỉ tay may mắn bạn nên biết

Chỉ tay có hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh báo hiệu một cuộc sống giàu sang

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì? Vận mệnh hung cát ra sao?

3. Xem đường chỉ tay may mắn bên nào?

Khi sinh ra, bạn sẽ có đường chỉ tay nắm giữ vận mệnh của mình. Nếu bạn muốn biết sâu hơn về tính cách và cuộc đời, xem bói cũng là một trong những phương pháp hiệu quả. Mỗi giới tính sẽ có cách xem chỉ tay khác nhau. Bạn cần sử dụng tay phải nếu là con gái vì bàn tay này thường gắn liền với số mệnh. Ngược lại, con trai sẽ được xem bằng tay trái.

đường chỉ tay may mắn ở nữ

Bạn cần sử dụng tay phải để xem chỉ tay nếu là con gái

4. Cách xem các đường chỉ tay may mắn

Người xưa thường quan niệm nam tả nữ hữu. Phần lớn, những đường chỉ tay may mắn của phụ nữ ở bên phải sẽ dự đoán chính xác vận mệnh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong việc xem tướng vì lòng bàn tay của mỗi người khác nhau. Ngay bây giờ, doanhnghiephanoi sẽ hướng dẫn bạn một số bước xem chỉ tay chính xác nhé. 

  • Bước 1: Bạn cần lựa chọn bàn tay phải nếu muốn xem vận mệnh cho phái nữ. Bàn tay trái phần lớn dùng để xem thành tựu cho nam giới. 
  • Bước 2: Sau đó, bạn hãy xác định các đường chỉ tay chính như đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và đường định mệnh.
  • Bước 3: Người xem sẽ dự đoán vận mệnh của bạn bằng đường tâm đạo.
  • Bước 4: Tương lai của bạn sẽ được bật mí qua đường trí đạo.
  • Bước 5: Bạn hãy bắt đầu tìm hiểu về đường sinh đạo.
  • Bước 6: Người xem sẽ cho biết tương lai qua đường định mệnh.
đường chỉ tay may mắn ở nữ

Đường chỉ tay may mắn của phụ nữ ở bên phải sẽ dự đoán chính xác vận mệnh

Khi tìm hiểu đường chỉ tay may mắn ở nữ, bạn sẽ biết nhiều điều thú vị. Mỗi kiểu dáng sẽ đại diện cho vận mệnh và cuộc đời khác nhau. Phần lớn, các đường chỉ tay may mắn đều mang đến cho bạn tài lộc và sự khởi sắc trong tình yêu. Chị em hãy chú ý quan sát kỹ để hiểu hơn về tương lai. Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ doanhnghiephanoi để được tư vấn nhé.

>>>> XEM TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận